Cty TNHH Xây Dựng và Thương Mại

Saiko

TIN TỨC SAIKO

Giảm giá 20% các sản phẩm cửa “SAIKO DOOR” nhân khai trương

(SAIKO)-.Nhân dịp Khai trương “Trung tâm Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất SAIKO, số 199 Phan Đăng Lưu, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Công ty SAIKO đưa ra chính sách giảm giá sản phẩm ưu đãi đến 20% và ưu đãi nhiều tiện ích trong dịch vụ lắp cửa, bảo hành.

 Trung tâm Vật liệu xây dựng và Trang trí nội thất SAIKO  thuộc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại SAIKO sẽ chính thức khai trương vào ngày 8-9 tới đây. Trong dịp khai trương, SAIKO đưa ra chính sách giảm giá sản phẩm cửa “SAIKO DOOR” ưu đãi đến 20% và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịch vụ lắp cửa, bảo hành.

SAIKO tự hào là nhà phân phối cửa gỗ Đức Phát tại thị trường Đà Nẵng và Miền Trung. Tại SAIKO, quý khách có thể tìm thấy nhiều dòng cửa khác nhau, các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Một số loại cửa mà SAIKO đang phân phối như dòng Veneer, dòng Sơn phẳng, dòng HDF…Đây là những sản phẩm đầu tiên thuộc dạng này được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng tương đương hàng nhập khẩu với nhiều chủng loại đáp ứng nhu cầu và đặc thù của thị trường trong nước.

                                                       Các dòng cửa tại SAIKO đang giảm giá 20% nhân khai trương.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt cửa theo yêu cầu, theo mẫu, màu sắc, vân cửa…mà khách hàng mong muốn

Các loại cửa đa phần được cấu tạo bởi ván HDF “dập” khuôn y như các mẫu cửa gỗ panô. Sau đó ép tấm gỗ lạng mỏng 0..1mm lên bề mặt và dập vân pano như cửa HDF.

Ván HDF được làm từ gỗ sồi và thông rừng trồng, xay nhuyễn ra, cho qua khâu sấy, tẩm để xử lý mối mọt và triệu tiêu độ co giật. Chính vì thế, khách hàng mua sản phẩm được đảm bảo cửa gỗ không bị mối mọt theo thời gian.


Kết cấu gỗ cửa

 Sau đó “bột gỗ” này hòa với hóa chất, keo và được nén với độ kết chặt cao trên khuôn. Do vậy, ván HDF có độ cứng tốt và mang hình thù của tấm cửa với các dạng panel thông dụng trên thế giới, tạo được vân gỗ như trong tự nhiên.

Giữa 2 tấm HDF, đố gỗ các loại dùng làm khung xương đều qua tẩm sấy để loại trừ tình trạng rỗng bên trong. Khoảng trống ở giữa bằng Kraft tổ ong.

Dịch vụ lắp cửa:

SAIKO hướng dẫn khách hàng cụ thể trước khi lắp đặt cửa do nhân viên SAIKO thực hiện. Khách hàng cần có cốt nền đá/gạch/thảm/gỗ, tường chưa sơn, dán gạch, hoàn thiện khung chờ trước khi công ty SAIKO thực hiện đo và lắp đặt.

Tiêu chuẩn lắp đặt của SAIKO là sau khi lắp đặt cửa đóng mở dễ dàng, không kẹt, không cấn, độ hở giữa cánh và sàn nhà cho phép tối đa 5-10mm, sai số cho phép giữa cánh cửa và khung bao +1/-1mm tại các vị trí tiếp giáp giữa cánh cửa và khung bao là 2-5mm, cửa chỉ nẹp (nếu có) là 2mm. Thước đo của SAIKO là tiêu chuẩn trong bất kỳ trường hợp nào.

SAIKO sẽ đo khung tường trước khi sản xuất, khách hành hỗ trợ trong bốc dỡ hàng, trả phí vận chuyển đến vị trí lắp đặt và cung cấp điện năng trong quá trình lắp đặt.

Bảo hành:

SAIKO bảo hành cửa đến 18 tháng đối với tất cả các sản phẩm cửa. Chính sách nay ưu việt hơn so với thị trường trong chế độ bảo hành cửa. Hướng đến tạo niềm tin, xây dựng thương hiệu uy tín, lâu dài với khách hàng, đối tác.

 

BBT SAIKO (Ảnh:SAIKO)

TIN TỨC & SỰ KIỆN
 • Thừa Thiên Huế khởi công khu công nghiệp hơn 2.600 tỉ đồng

  Thừa Thiên Huế khởi công khu công nghiệp hơn ...

  Chi tiết »

 • Bất ngờ với không gian rộng rãi của ngôi nhà có tổng diện tích sàn 55m2

  Bất ngờ với không gian rộng rãi của ngôi nhà ...

  Chi tiết »

 • Chính Phủ lý giải nguyên nhân cao tốc Bắc Nam chậm tiến độ

  Chính Phủ lý giải nguyên nhân cao tốc Bắc ...

  Chi tiết »

 • Thợ xây dựng làm mô hình nhà chống động đất

  Thợ xây dựng làm mô hình nhà chống động ...

  Chi tiết »

 • Nghìn lẻ một chiêu trò chèo kéo khách mua bất động sản

  Nghìn lẻ một chiêu trò chèo kéo khách mua ...

  Chi tiết »

 • Thị trường

  Thị trường "xì hơi" đột ngột, nhà đầu tư đất ...

  Chi tiết »

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI SAIKO

Địa chỉ: Lô 36 Khu B2-23, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0855 307 939 - 0942 582 025 - Email: saikocompany1977@gmail.com

Website: www.saikoconstructions.com

Facebook Twitter Google + Yahoo Skype
138239 / Online : 1